This is alternative content.

 

 

 
  
 

 

Tòa nhà JVPE tọa lạc tại Lô 20, Công viên Phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 – chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Tư vấn Dịch vụ TÂN QUANG VIỆT. 

Với vị trí rất thuận lợi để các công ty đặt văn phòng làm việc: có bãi đậu xe ô tô miễn phí và rất gần với các khu vực như bãi gởi xe máy, ngân hàng, biệt thự - căn hộ cho thuê, khu vực ăn uống bố trí ngay trong khuôn viên …

Tự hào là Tòa nhà có công trình có cảnh quan môi trường xanh sạch – đẹp nhất trong Công viên Phần mềm Quang Trung: bao quanh tòa nhà là vườn cây kiểng, cây xanh được thiết kế đẹp mắt, tạo bóng mát và không khí trong lành.

Tòa nhà JVPE được xây dựng hiện đại, sử dụng vật liệu và trang thiết bị chất lượng cao nhập trực tiếp từ Nhật Bản: Thang máy, thiết bị vệ sinh cảm ứng, hệ thống điện điều khiển tự động, hệ thống camera quan sát và hệ thống PCCC hiện đại cho tất cả các khu vực...

Tòa nhà JVPE có 7 tầng được thiết kế trang nhã, hợp lý: 01 tầng trệt và 05 tầng lầu được sử dụng làm văn phòng, tầng trên cùng được sử dụng làm sân thượng. Diện tích sàn mỗi tầng là 680m2, diện tích sử dụng làm văn phòng mỗi tầng là 535m2, diện tích cho thuê linh hoạt theo nhu cầu của từng khách hàng.

 

Luôn đảm bảo các dịch vụ bảo vệ 24/24, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, dịch vụ nước uống tinh khiết, dịch vụ nhà hàng - căn tin, dịch vụ phòng họp, dịch vụ điện thoại, đường truyền internet ổn định với tốc độ cao (36Mbps/1024Kbps).

 Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón Quý khách hàng quan tâm
và đến làm việc tại Tòa nhà JVPE!

 
     

 

  Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Hỗ trợ  |  VP cho thuê  |  Dịch vụ  |  Liên hệ